Pcos and contraceptive

May pcos ako bago pa ko mag buntis , t hanggang ngayon meron padin na nakapanganak na ko . Ask ko lang sana ano pwede contraceptive para sakin ? Safe ba kung injectable? Di pa po kasi ako makapagpacheck up .

2 Replies

If may ginagamit ka na contraceptive dati Mommy at hiyang ka na na po, yun nlng po gamitin mo ulit. Hiyangan din po kasi pag dating sa mga contraceptive.

ako may pcos din po habang buntis pero dipa po ako nakapag check up kung anu sitwasyun ng baby ko