Worried

Payo namam po please.. Anu po pwede gawin kasi dpa ko nakakramdam ng paghilab ng tiyan pero nilalabasan nako ng blood yung parang nireregla lang.. Due date ko na po kasi bukas kaya na paparanoid ako.. anu po kaya pwede kung gawin para magstart na ko maglabor..

6 Replies

Nsakit na balakang ko pero kaya ko pa nman.. Sabi kasi ng Ob pag dpa ko nanganak gang bukas balik ako sa 29 diretso ER na.. Thaaaanks you mga sis..

Punta ka na sa hospital huwag mo ng hintayin humilab dahil maya2 sasakit na yang balakang mo.

Sis punta ka na sa OB mo. Asap. Need medical attention na yan since due date mo na bukas.

5y ago

Baka mapano si baby sa loob.

Sis punta kana po kay OB or ER na baka anytime lalabas na si baby.

Malapit ka na manganak nyan. Magsabi ka sa ob mo

punta ka na sa ob mo sis baka manganak ka na