Tanong lang po. 7weeks ng pregnant , EDD ay June, pero maliit parin ang tiyan. Ganun din ba sa inyo?

Payat po kasi ako. ganun po ba talaga?

24 Replies

depende kasi yan sa body mo Momshie.. if payat or medyo watery yung body . and also if 1st pregnancy, normal lang na maliit pa talaga tiyan mo dahil never pa dumaan yung body mo sa pag stestrech.. due to giving birth. Ako nga lumaki na tiyan ko around 6 months. 😁 Wag kang magalala. lalaki din yan si baby hindi mo mamalayan. For now, parang coffee bean palang yan si baby mo. enjoy every bit of it.. wag mong madaliin. ❤️

wala sa laki o liit ng tyan mo yan mamsh. iba iba kasi ang babae magbuntis depende sa katawan nya. merong iba maliit lang ang tyan pero pagcheck kay baby sa ultrasound malaki naman. merong malaki magbuntis pero pagchech sakto lang si baby. as long as regular kang nagpapacheck up, healthy living ka at ok si baby sa check up, no need to worry.

akoh poh 15 weeks and 1 day ngyn pero sabi n ob ng huking check up joh ng 16 ang laki n baby kng titingnan ang tummy koh sabi nila parang 5 months nah pero s ultra sound tama lng s bilang.. cguro kaya malaki tummy koh chubby poh kc akoh😁🤭

6mo ago

normal po yan mi marami po kaseng space pag matangkad or chubby si mommy pero pag maliit at payat po maliit po talaga lalo na pag first time mom ako po mag 6 na parang busog lang

nasa nagbubuntis naman yan mii wag mo icompare sarili mo sa iba. may ibang preggy moms lang na malaking tao pero cs mom/nirnal birth mom. may maliit na tao pero normal birth may ibang cs din.

6mo ago

marerealize mo nalang hirap buhatin katawan habang papalapot ka na manganak.

yes. as long as normal size ni baby sa loob okay lang po yan. going 6 months na po ko pero now lang nahalata tummy ko pero normal lang naman daw yung size ni baby sa loob

Naku mi 7wks parang gummy bears pa lang si baby nyan. Talagang maliit pa lang tyan mo. Ako chubby ako pero manganganak na lang ako ang liit pa din ng tyan ko e haha

ako po 17weeks na pero maliit po bump ko dahil payat at matangkad sguro sa torso din. lumabas lng bump ko ng mid 14wks hehe

Ako nga 5 months parang bilbil lang po 😂 ganun din ako nung forst baby ko 9 months na pero di halata payat kase ako

mas ok nga maliit tyan ako 19weeks na ang laki hirap huminga hahaha saka nakakangalay ilakad at iupo.

Ay ano gusto mo ante?? Lumaki agad tyan mo? Yung mga 6 months nga na preggy tahimik lang

6mo ago

true po pero nanunuod ako sa tiktok ng mga ob gyn bakit iba iba ang shape ng tummy specially sa mga first time mommy, base sa kanina depende sa katawan ni mommy if maliit ka at payat maliit rin ang space ni baby lalo na kung maselan ka pa pero kung si mommy ay matangkad at chubby may maaaga maging visible ang bump nya, sakin mag 6 months nako exciting as a firstimer pero may right time para lumaki si baby, 6 mot ako pero parang bilbil lang dating 44 now 48 na HAHAHAHA