Sa mga momshie jan ano kaya maganda vitamins para sa 7 months old payat daw anak ko

Payat daw baby ko pero for me di naman nung nagpa pedia ako 9.3 kilo niya hindo siya matakaw sa suso or sa food

Sa mga momshie jan ano kaya maganda vitamins para sa 7 months old payat daw anak ko
2 Replies

ganyan din naman baby ko mii sakto lang huwag ka makinig sa mga sabi sabi. basta pasok timbang at walang sakit baby mo be happy po

Hindi naman po. Wag ka nalang po makinig sa iba. Sakto naman saxtimbang si baby

1mo ago

masakit lng kse skn yung ibang mother ikumpara nila anak nila pero sbi ng pedia skn mabigat nman daw anak ko sa buwan niya