Pa help po Ano po kaya pwede gamot sa baby ko ?

Patulong po mga momshie

Pa help po
Ano po kaya pwede gamot sa baby ko ?
9 Replies

hello mommy, gnyan dn dati ung sa LO ko, niresetahan kme ng pedia ng desonide.. pero better kung magconsult ka dnuna sa pedia..

mi sabon lng sapat na po mild soap po.. ito po gamit ni baby ko. derma pedia recomded https://c.lazada.com.ph/t/c.YqdAyK

Mommy try nyo Lactacyd bath soap ang ganda nya po sa skin ng baby ko try nyo po baka humiyang din sa baby nyo

1y ago

alagang Lactacyd ❤️

pa check up mo momshie kc c bby ganyan din pero mas Malala pa....mupirocin cream Yung nilgay ko..

Cutie. Try nyo breastmilk ipahid sa face bago maligo kung di effective, try nyo mustela.

cetaphil pro ad derma lotion at panligo parang eczema po ang nasa face ng baby nyu

tinybuds brighten up extra sensitive po

Lactaced po na baby bath try nyo po.

try m po cethaphyl facial wash