my baby boy name start with J and J

Patulong po bgay po kau ng magandang name pang baby boy nagsisimula po sa J and J maraming salamat po❣

my baby boy name start with J and J
21 Replies

Baka po want nio preloved baby dress po, meron po ako, search nio lang po ung fb nyan slmat po super mura po ,40-50-60 po at mggnda

Yan sana ipangan ko xa baby ko Kaso ayaw ng partner ko gusto nya di mahaba name ni baby maya pinalitan namin

Jeon joseph John joseph Jerry jeon Jeremy john John jeremy Jeon jeremy

Jessie jean Jino justin Jake jorge (horhe)

Jhon joseph😊😍

Jasper james ❤

Baby jinru

john kurt james

Joaquin James

Jairus Jaiden