Notebook at Papel for Day Care

Patulong po ano po ang ginagamit na notebook at papel ng papasok sa day care? Writing ba or composition notebook? Sa papel anong papel. At ilang notebook po kailangan nila? Salamat po

2 Replies

Grade 1 padpaper Notebook - May prep notebook po sa mga online shopping app kung may access po kayo. Pwede din po ninyo itanong ang daycare center kung may specific na notebook po Silang pinapagamit sa mga bata.

writing notebook po (red and blue lines)better if yung malaki spaces grade 1 pad as for kung ilan, best to ask sa school