Anong mangyayari sa 9mnths old na baby kapag nakakain ng papel

Mommy's anong mangyayari sa 9mnths old an baby kapag nakakain ng papel , nakakain kasi ng papel yong baby ko ?

7 Replies

papel naman mi biodegradable kaya hindi siya mapapaano dyan ilalabas lang niya..

madi-digest din yan then kasama na pag poops nya. ingat po sa sunod mi.

ilalabas nya din po yan..ingat na lang din next time

kasama po yan ilalabas pag nag popo sya

ilalabas nya din po yan mhie

4mo ago

itatae at itatae nya din po yan kasi wala na po ibang lulusutan yung papel kundi sa tyan lng po at madali lng matunaw yung papel dahil sa acid ng tyan

sasama lang mii sa dumi

i-poop nya po yan