ANO DAPAT GAWIN PAG TINUBUAN NG NGIPIN SI BABY

patulong naman po ano dapat gawin pag nag ngingipin si baby...

2 Replies

You can apply teething gels mommy. Yung pedia ni baby, noong first time na mag eerupt na yung tooth nya pina checkup namin. Yung teething gels and teether pwedeng ilagay sa ref. Pinainom din sya ng paracetamol before para marelieve ang pain at fever nya.

lagi linisan ang kamay at mga bagay na pwede nya isubo. bigyan si baby ng chilled teethe or kahit chilled face towel para masoothe ang gums