pagtubo ng ngipin

mga mommy,tanong ko lang po,ilang months po ba usually tinutubuan ng ngipin si baby?

35 Replies

Depende po sa baby.meron nga daw po cases n paglabas plng ng baby kay mother my ngipin n.meron daw po ng start mg ngipin ang baby as early as 2 mons..yan po sabi ng mga pedia.hindi daw po pare parehas ang age month sa pagtubo ng ngipin.

4mos.po pinakamaaga tinutubuan ung iba may mga late na rin like 1yr wla pa cla ipin usually nmn 6mos.din ung sakin 10mos.na syka pa nagkangipin

Sa case ng baby ko 6 months lumabas yung lower front na teeth ng sabay. Ngayong 8 months sya nkakapa ko na yung sa upper frobt nman.

4 months saken meron na tsaka sabi naman sa tra ker dito sa app pwede nang tubuan ng first tooth lag 4 motha na or 6 and up

mga 5 to 8 mos daw po pero meron iba na mas maaga or late dpende sa bata kasi hnd sla pare pareho ng development.

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/nagngingipin-na-ba-si-baby/

Depende eh. Pero ung baby ko parang 11 months bago lumabas first tooth niya.

6 mos po kadalasan pero may early or late naman pagtubo ng ngipin ni baby...

6 months po. pero depende padin po yan sa baby nyo.

Pinaka early po na normal is 4mos. Usually 6mos up