name of baby boy

Patulong naman po ako kung anong pwedeng edugtong sa pangalan na Nathaniel _______? #sanapomaymakapansin😊

21 Replies

Nathaniel Arthur Nathaniel Blake Nathaniel Carlos Nathaniel Donn Nathaniel Gab Nathaniel Ace Nathaniel Kurt Nathaniel Inno Nathaniel Owen Nathaniel Arky Nathaniel Phillip Nathaniel Emilio

Wag mo na dugtongan sis hehe para di mahirapan baby paglaki 😄

Nathaniel Seth Nathaniel Vaughn Nathaniel Kurt Nathaniel Denzel Nathaniel Clyde

Naicp ko nun n name John David nathaniel

Nathaniel kyle Nathaniel vince

James Nathaniel ,☺️😘

Carl Nathaniel hehe

Nathaniel Ash 💖

Nathaniel Stilburg

Nathaniel marcus