PagsukA

Patulong naman please yung baby ko kasi may ingay sa ilong nya kapag nkhiga.. kada susuka kasi sa ilong lumalabas naawa ako kasi masakit yun feeling ko ang dame nynag gatas nkabara sa ilong.. ano po kya pwde Gawin hinihigop ko may lumalabas po gatas.. pano po kya ggwn pra d lumabas sa ilong ung gatas.. pnapadighay ko naman po

2 Replies

Pa help naman po normal lang bayung pag tatae at pa sususka at lumabas sa ilong nya yung suka

1y ago

Not normal pacheck up nyo na