PagsukA

Patulong naman please yung baby ko kasi may ingay sa ilong nya kapag nkhiga.. kada susuka kasi sa ilong lumalabas naawa ako kasi masakit yun feeling ko ang dame nynag gatas nkabara sa ilong.. ano po kya pwde Gawin hinihigop ko may lumalabas po gatas.. pano po kya ggwn pra d lumabas sa ilong ung gatas.. pnapadighay ko naman po

2 Replies

Itaas nyo po ang ulo kapag nadede sya tapos ipaburf matagal nyo po sya idapa, kung vomit po talaga yung my pwersa ang paglabas ng gatas sa bibig, dalhin nyo napo sa pedia. Kapag my lumabas na gatas sa bibig o ilong dapat po itagilid nyo agad ang ulo tapos saka nyo po kalungin ng vertical position sya. Baka po pmunta sa baga nya ang gatas. Kung my tunog po kayong naririnig sa dibdib o likod nya pacheck up nyo napo agad sa pedia