Proud Mommy

shout out sa mga proud mommy dyan patingin nmn po ng cute na cute na ngiti ng inyong bagets? pampagoodvibes lng? meet my Primo Joaquin ?

Proud Mommy
134 Replies

Good morning ask ko lng po mga momshies normal po ba na ma delayed ang paglabas ni baby? Duedate ko na kc kahapon pero hindi man lang ako nag labor. Im just worried na po kc. Lahat ng exercise ginawa ko na. 😔 Nag take nman po ako ng primrose oil at castor oil..

4y ago

ok lng po yan .basta dont forget to consult your ob po.

Just some of the smiles of my 2months old baby ☺️ kilig smile, super baby smile, milk drunk smile, sleepy smile, simple smile ☺️☺️☺️

Hi mommy! I would lng to share this tip kung pano ako nakatipid sa gamit ni Baby. Here is the link https://youtu.be/89_tzA5oXv0 . I hope this Will Help.

My happy pill baby ko meet Baby Alexander 5months and 22days nakaka upo na sya mag isa at nag talk talk na sya nga mga sound,madaming alam advance sya....

4y ago

😊😊😊

my baby jaycee 💙 4 months and 16 days. ang baby ko mahilig tumawa 2 months and 15 days palang siya grabe na humalakhak hehe 💙

iba iba.. may nkasmile, nka smirk, naka pouty lips, poker face, wacky face, crying face, etc. 😅😅😅😍 my 2 months old

josaiah lienzo 7 days po siya sa picture❤️ he's 1 month and 10 days now

Congratz Sis .... Nakakawala ng stress .... 25weeks plng ako super sabik na sabik na kai baby

4y ago

goodluck moms🥰

Hi mommies she's 7months ds day. 😅😁😍😍😘 my cutie shekirah ellize.. 😘😘

4y ago

Hello..😁😁

My first baby girl Tamira Seishka, she's 3months old na turning 4 this May 8 🥰