First time Mom ?

Patingin nman po ng mga babies nyo ? ilang months and ano po milk nila .?

70 Replies

Clap clap clap 👏🏻👏🏻👏🏻 sa lahat ng pure breastfeeding 👏🏻👏🏻👏🏻💪🏻💪🏻💪🏻you made the right choice. Lahat ng mama may gatas pero depende sa tyaga natin kung icontinue natin ang ebf 💪🏻💪🏻💪🏻

4y ago

True! Tama yung bestfriend ko, hindi para sa tamad at walang tyaga ang breastfeeding.

18 months old. EBF pa din hanggang ngayon kahit nagsisirko na plus more kain pero dede is life pa din. Kinukumbinsi na ako ni hubby i bottlefeed na at namamayat na ko ng sobra sabi ko wag na sayang naman ang gatas

2 years & 4 mos. Promil Three Nakapag Promil kasi nakaka tipid kami kay bunso na BF. Pero kung 2 silang FM hindi namin kaya mag Promil. 😂 Mas maging siksik siya nung nag Promil siya.

1yr and 3months 😊 BF and formula milk (NIDO) Pero mas gusto nya padin saken kesa sa bote 😂

My baby, 1 month and 23 days na po xia, 5.6kgs po, S26 one ang milk niya and breastfeed din minsan.

1 month and 29 days old road to two months ngayung 16 po "NAN OPTIPRO" milk ng bigboy ku 🤗

1 year old & 2 months hehe, gigil sa lumpia. Nan optipro and breastfeed po💙

5 months. NAN HW sya. Switched to Enfamil muna balik din after a week.

1 month and 3 weeks. Nan ang milk, sana maibalik ko pa sa BF. 💗

One Month old and breastfeed po ang baby ko❤️