Hello mommies

Patingin naman po ako ng mga listahan nyo ng mag kailangan dalhin sa Hospital pag manganganak na nagreready na kase ako eh ? ftm po ako ?

1 Reply

gamit nk baby 2to 3 pair mittens/botties/cap swaddle, barubaruan (longsleeves) oil/ soap ni bb /isoprophyl 70%/ bulak duster mo/adult diaper mga 3pcs/ underpads 2pcs/betadine fem wash / mineral water/cup biscuit like fita/skyflakes (food after mo umiire) cedula ni mr. pag ndi kasal or marriage cert. photo copy 2x plus mdr ballpen black med. like ferrour/malungay/mefenamic

4y ago

Salamat po :)