Hospital Documents

Hello mommies, anong documents po mga kelangan dalhin pag manganganak na po? Hindi pa po kami married ng partner ko.

11 Replies

Doctors referral .. much better dalahin mo na din mga results mo ng ng laboratories and ultrasound .. pero i believe may copy ng mga results mo yung doctor mo ... saka yung philhealth mo if ever meron .. and kung employed ka yung mga form ng philhealth galing office 😊

D rin kami kasal ni partner. Wala naman hiningi sa kanya na docs. Pinagfillup lang talaga sya nung nga forms para maregister si baby. Sguro kahit IDs nyo nlng ihanda nyo. Pero wala talaga hiningi samen as long as present ung ama ng bata. Sya kc magpi fillup lahat.

admission slip, MDR, ultrasound record, ID's, prenatal check-up booklet. if not married as long as kasama si partner okey na yung presence nya, para pipirma sa birthcert ni baby :). dala kana rin copy of birth certificate mo just in case

kami din po nde kasal.. wala namang hininging docs samin aside sa mga lab results q habang nagbbuntis.

Ang dala ko lng po lab results tska ung sa Phil health ko po

Lab results, id's, fully accomplished MDR for Philheath.

Philhealth lang mamsh yun lang hinanap sakin non eh

Lab test ultrasounds, MDR if may Philhealth ka. :)

Lab result(latest ultrasound) Philheath (MDR) po.

Lab results lang