DIY Wipes

Patingin naman ng lalagyan ng cotton and water nyo mommies? meron na ba kayong nakababad agad or tsaka nyo lang binabasa yung cotton pag magpapalit na ng diaper si baby?

9 Replies

Ganyan gamit namin before. Screw type na small container. May nakaready na nakababad tapos pag medyo malamig na tinitimplahan ulit hot water para magwarm.

Pwede po cotton balls na. Then lagyan ng water ang basin at dun ibabad pag gagamitin na.

magbabasa lang pag gagamitin na hehe

Basain lang po pag gagamitin n :)

Up