Rashes??? Mga mommies help, Pure BF is baby ko, bakit po kayo namumula paligid ng mouth nya?

Pati sa lower lip nya ay meron din. And sa dib dib ko is meron din ganyan ganyan.. Ano po kayo pwedeng igamot dyan?? And any idea po kung ano cause nyan? Hindi nmn po masakit or makati. Parang wala lng nmn. Jolly Pa dn si baby hindi nmn nilalagnat or whatever, Shes 11 months na po and currently teething..posible po kaya sa laway yan?? Ps.. Kaya po yellowish ang image dahil sa flash ng cam.

Rashes???
Mga mommies help,
Pure BF is baby ko, bakit po kayo namumula paligid ng mouth nya?
1 Reply

drool rash po mommy .. sa laway po ni baby.