magpapaligate n b?

patatlo ng boy pinagbubuntis q ngaun,magpapaligate aq kc tuwing manganganak aq nataas dugo, at 30yo n aq qong magbubuntis p aq ulit mgiging delekado n panganganak ko at ndi pren cguradong baby girl,kaso iniisip q baka magkmistres nnman asawa q,last year kc cguro s sobrang gustong mag ka baby girl nagkakakabet xa ng buntis at babae ang magiging anak,hanggang ngaun umaasa pren xa n baka nagkamali ng ultrasound baka dw busod lng ung nkalawit s ultrasound nakakaiyak lng n ganun maririnig mo s asawa mo kaya parang nagdadalawang isip aqong magpaligate kc gusto qong mabigyan ng baby girl asawa q. .gusto q lng my magpalakas ng loob q kc malau aq s kamaganak q at walang makausap#adviceplsmomshies🙂

2 Replies

Think about your health and safety, mommy. Kung sa tingin mo hanggang 3 babies talaga ang limit mo, talk to your OB na po about your options. Isipin nyo rin po, habang lumalaki sila, padagdag rin nang padagdag ang gastusin, check ups at gamot, pang-aral, pagkain, enough na space para sa kanila, guidance and atensyon mula sa magulang. Mahirap naman po na nahabol nyo nga yung baby girl pero nagkasakit naman kayo or hindi pala kaya isustain ang ganoon kalaking pamilya. Yung sa cheating naman po mommy, kahit ano pang rason nya, nagcheat sya. Hindi dapat ganon, iniisip nya dapat kayo ng mga anak nyo. Hindi mo kasalanan 'yun, and ang taong mahal ka at may respeto sayo, hindi maghahanap ng iba just because hindi kayo magkaroon ng baby girl.