Anmum nkakalaki ng bata

Patang Im verybused to drink twice a day na sa milk. But everyone is saying stop na daw kasi nkakalaki ng bata :( Im drinking milk kasi im working online. Pag umiinom ako di ako madaling mapagod... Pero lumalaki daw masyado c Baby :( Bka ma CS ako... Di pa mkapag ultrasound. Hinihintay ko pa matapos lockdown. 8months ko na after lockdown :( Mga momsh paadvice po pls...

1 Reply

Nung malapit napo ako manganak everyday pa din ako mgmimilk pero ginawa ko nalang na once a day

4y ago

5th box ko na kasin:3