Mga mii ilang weeks ung pwede na mag patag tag❤️

Patagtag❤️

3 Replies

Ako po, 36 Weeks💙 1 Hour lang po ako nag Labor then 30 Minutes lang ako umire💙

1y ago

Thanks god mii okay kayo ni baby mo nakakakaba kapag naabot ng 40 weeks.. Sabe nga nila nakadepende kai bby kung gusto na nila lumabas. 😬😁

Oo mii salamat mai terrace kase kame sa labas at mai hagdan kaya pwede ako doon akyat baba😘

At 37 weeks daw mi, dahil full term na iyon. ☺️

1y ago

Gamit ka ng mini speaker mi, lagi ka magpatugtog sa bandang puson mo or flashlight din sa gabi. yung music pwedeng alive like bts or bruno mars,worship sa morning, then sa gabi naman mga baby songs in the womb like mozart ang pinapatugtog ko. 😊 nung September breech pa sya, nung october nagpaCAS ako cephalic na sya. though gagalaw galaw pa sya. kaya music ang routine namin. sana makatulong. 😍