New born / Infant Milk Formula

Pasuggest naman po ng magandang milk formula para sa new born baby. Plano ko kasi magwork agad atleast 3 mos. after ko manganak. Thanks. #pregnancy #1stimemom #firstbaby

14 Replies

i tried to build stash before 1 1/2 months lo ko. pagpasok ko sa work yung mga nabuild ko na stash umabot ng 5 months niya lang. since di na kasya yung napupump ko from work dahil lakas ng baby ko dumede. ng mixfeed na ko. yung milk nq tnry ko is s26 gold. naswertehan naman agad at hiyang ang baby ko di na ko nahirapan na papalit palit pa. try mo muna yung mga maliliit na box then pag ok yung poops niya then tuloy tuloy mo na

Baka ma consider mo mamsh ang oag pump para tuloy tuloy na breastmilk si baby ❤️❤️ pero choice mo parin ☺️. if ever naman na formula gusto mo talaga mas maigi siguro sa pedia ka nya mag consult kase hindi lahat ng okay sa iba magiging okay din sa baby mo.

baka pwede mo iconsider mommy yung pag-express ng breastmilk then padede nalang kay baby while nasa work ka. best nutrients na makukuha ni baby, nakatipid ka pa. invest ka lang ng very light kahit manual pump tsaka mga milk bag 🥰

hmmm dependent din kasi mamsh kung saan po mahihiyang ang baby nyu try nyu po muna maliliit na kahon kung saan po ok sya at ang poop nya yun po ang ibigay nyu sknya

Consult po kayo sa pedia nyo momsh pero 1st baby ko si similac then nung mga 6mos na sya lagi nagkakasipon,allegry daw as per pedia nagswitch kami Nan Optipro HW

Nan optipro po gmit namn sa babyq..sa awa ng Dyos never po nagkasakit..Even sipon or ubo..pero depende dn po kung san mahihiyang c baby nyo

pwede ak magpump ng milk instead na magresort sa formula, pwede mo istore ang bm sa freezer.

NAN Hw po, suggested by my daughter’s pedia :)

emfamil A+

S26 gold