Underarm Problem 101

This past week sobrang kati ng kilikili ko. Parang di ko mapigilan kamutin kahit mahapdi na. Ano po kayang magandang solution? Sino na nakatry? Tawas gamit ko tumigil muna ako ng nivea ngayong buntis ako. Im 33weeks pregnant.

2 Replies

Same ganyan din problema ko ngayon sobrang kati ng kilikili ko nung dalaga ako gamit ko na talaga talaga tawas kasi wala naman amoy kilikili ko tapos nung nag buntis ako hanggang sa manganak na yung kilikili ko naman sobrang kati na haha.. mukha titigilan ko na talaga allergy na pala

Baka may allergic reaction ka na sa tawas sis? Ako kasi after ko manganak, nagtawas din ako, yung powder. Ang nangyari after two months nangati ua ko and nagkaron ng reddening at konting pamamalat.