TABI TABI PO....

Pasintabi sa mga nagtatanghalian at mga maseselan, mga sis my ganito kasing lumabas sakin sticky sya na my halong very konting dugo. Sign naba na manganganak na ako?

TABI TABI PO....
2 Replies

Possible po momsh. Update your OB and be ready na din po. I hope this article help you too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

5y ago

salamat sis, tapos mejo kumikirot yung sa pwerta ko eh. Papunta narin ako sa OB ko today hehe sana ito na yun. 😊

Yes po. Punta kna po agad sa ER para ma I.E ka po