Mejo sensitive

Pasintabi sa mga kumakain. Si baby kasi 5mos old palang and kanina mga bandang 8am nagsinat siya 37.4 pero nawala din agad. And then nagtatae siya everytime na dedede ng formulated milk since di naman na talaga siumya nagdedede sa akin. So nagttaka lang ako bkit nagttatae siya ng watery. Ano nagging cause? Hndi ko siya mapacheckupan kasi walang open na OPD's :( Kindly help me pls? Natatakot ako na ehydrate si baby anong pde maging cause and maging medication ng ganitong watery stool? Thanks sa immediate response mga kasizzy

Mejo sensitive
1 Reply

Erceflora 2billion/5ml oral suspension Twice a day for 7 days. Hope may wifi or data ka to see the photo. Para hindi na madehydrate anak mo. Clearly diarrhea kasi may sipon. God bless po

3y ago

5ml po sya, idevide po sa 4x a day, wch means 1.25ml every 6 hours?? Sana po masagot po?