Baby discharge

Pasintabi po. Mga momsh anu po kaya itong white n kssma s pupu ni lo ko. 2 days old.

Baby discharge
23 Replies

Normal po yan sa newborn baby momsh, di po sya galing sa pupu sa private part ni baby sya lumabas, na absorb po kasi ni baby nung mataas ang hormones mo nung buntis ka pa sa kanya kaya ngayon nya nilalabas, yung iba may blood pang kasama, nag kaganyan din LO ko ngayong 1month na sya wala na.

Hormones po yan ng mother. Nagkaganyan din baby ko 1st week nya. Hormones lang and minsan pa nga mas matigas dyan na parang need hilahin pa. Yung ang sabi sakin ng pedia namin nung 2nd day namin sa hospital

Normal lang po yan. First few weeks po magiging ganyan, mawawala din po yan. Basta laging linisin at observe lang baka may ibang reaction sa baby mo po.

Let your pedia know about it, since 2days old pa lang si baby, anything kasi na nilalabas nya from the urine or poop, possible, sayo pa nanggaling yun.

Normal po yan mga mumsh, hormones po ni mommy napasa kay baby pero mwawala din po yan. Minsan parang mens na blood po talaga ang lumalabas.

Galing pu yan s Pepe ni baby ganyan din yung baby ko nung bagong silang may lumalabas na puti sa pepe nya ilan days lang maalis din yan

Yung white mukang galing sa pempem ni baby. Anyway mas ok pong ipaalam nyo nalang sa pedia nya para sure.😊

Normal lng po yan .. minsan po may blood pa konti.. observe nio lng po pag more than a week n po gnyan

Balita po? Kamsta po baby niyo? Napa xheck up niyo napo ba? Para kasing ang strange naman po niyan.

Normal po during first week ng baby. Minsan nga may kasamang blood pa. Ganun dn sa baby ko.