Poopsni baby

Pasintabi po. I am a first time mom, since back to work na ako, mixed feeding na ako sa baby ko. Yung formula milk niya is enfamil a+. Since then, ganito na ang poops niya. Normal po ba to? Tapos parang may red yung poops niya. Help po mommies. (Magpapasched pa sa pedia para ma check si baby) #firstbaby #advicepls #worriedfirsttimemom

Poopsni baby
1 Reply

Ganyan dn poop ni lo ko momsh noong nag mix feed sya. Ano pong itsura ng red mommy? not sure po ako doon.

4y ago

Para syang dugo po