Discharge

Pasintabi po sa nakain. Hello po, ask ko lang po if normal yung discharge ko? 13 weeks pregnant po. And, if hirap ba mag poop or matigas nakakaapekto ba kay baby? Naipilit ko siguro kanina medyo sumakit yung tyan ko. Salamat po.

Discharge
4 Replies

Normal naman basta walang amoy ok lang yan buti kapa nagkaron 13weeks kana ako nagkaron nyan 5weeks palang ako HEHEHE saka wag kang mag popoop ng pilit skaa kana magpoop pag lalabas na kasi delikado umiri ng umiri sa buntis HEHEHE dahil yan sa vitamins na iniinom mo kaya hirap ka mag poop

Related Articles