7 weeks

Hi mga momshies! I'm 7 weeks pregnant po. Ask ko lang po if normal magkaroon ng white creamy discharge? kanina lang naman po ako nagkaganon. And also yung medyo madalas na pananakit ng puson lately, normal lang din po ba?

1 Reply

White discharge normal lang yan. wag lang red or brown. pananakit nman ng puson mas maigi pacheckup na sa Ob. mas maganda na ung nag iingat lalo na kay bby

5y ago

surely will do po.😊 thank you po! gusto ko nga po sana magpa check up na bukas, kaso election naman baka po closed ang mga clinic.