38 wks and 5 days

Pasintabi po sa mga kumakain... Mga mommies, normal lng po ba na black yung pupu ko? Tapos aabot pa ng 2-3 days bago ako magpupu and tatagal ako sa CR ng halos 30 mins kase nahihirapan po ako. Any advices po? July 4 po yung due ko.

13 Replies

Black poop gawa po ng iron vitamin.. Nainom po ako ng 1cup malunggay tea with 1tbsp of chia seeds, 2tbsp all purpose cream, 2tsp muscovado sugar para makapoop ako everyday. Pag di ako nakainom nito, hindi ako nakakapoop. 38w4d ir