38 wks and 5 days

Pasintabi po sa mga kumakain... Mga mommies, normal lng po ba na black yung pupu ko? Tapos aabot pa ng 2-3 days bago ako magpupu and tatagal ako sa CR ng halos 30 mins kase nahihirapan po ako. Any advices po? July 4 po yung due ko.

13 Replies

Black poop gawa po ng iron vitamin.. Nainom po ako ng 1cup malunggay tea with 1tbsp of chia seeds, 2tbsp all purpose cream, 2tsp muscovado sugar para makapoop ako everyday. Pag di ako nakainom nito, hindi ako nakakapoop. 38w4d ir

Relate sa black poop ! 2 to 3 days din ako bago makatae .. kahit ilang litro naiinom kong tubig sa isang araw no effect sa poop ko matigas padin . Pero lately nahilig ako sa camote .. ayun di nako nahirapan tumae

5y ago

Same po tayo. Pero di ko alam ano gusto ng katawan ko na kainin para makapoop ako everyday. 😂

base on my experience momsh normal lng yung color black n popo pag ng tatake k ng ferous or any vitamins w iron..kc ng tinigil ko yng vitamins bumalik nmn yng normal color.

Nag tatake ka poba ng iron? Ganyan din po ako. Super nahihirapan ako kaya pinalitan ni OB iron ko para mawala ang constipated. Ibig sabihin nyan hiyang daw kaya ganyan po.

Normal lang po yan kais nagttake po kayo ng vitamins and ferous. Ganyan din po yung akin and kasama naman po sa pagbubuntis yung nahihirapan dumumi

5y ago

Okay po. Thank you! 😊

Pacheck up po sa ob. Tpos kain ka more fiber food like green leafy veggies. Iwas ka muna sa food na matagal matunaw

5y ago

ASAP po ba? Kase sabi ng OB ko ang next balik ko sa kanya is this 27. Gulay na po mga kinakain ko ngayon momsh tska malakas ako uminom ng tubig. Estimate ko umaabot ng 12+ glasses per day. Lalo na kapag oras na ng tulog, nagigising lang po ako nyan kase nauuhaw ako and every inom ko po is dalawang baso. Minsan po umaabot ng tatlong beses yung paggising ko para lang uminom ng tubig. 🙁

Normal po yan. Ganyan din po ako. Umaabot pa nga ng one week. Kain ka lang talbos, okra or papaya. 😇

Gatas lang tinatake ko kapag constipated ako,,, kinabukasan mabilis ko nalang siyang nailalabas...

5y ago

Everyday naman po ako umiinom ng gatas, minsan twice a day, umaga and hapon. Malakas din po akong uminom ng tubig. Umaabot minsan ng 12+ glasses.

Yes po magiging black po talaga dahil sa medicines n intake po.

Its normal. Magkasunuran pala tayo ng EDD July02 naman ako