Injectable

pasintabi po sa mga kumakain Hi mga mommy na Injectable ang family planning, may tanong lang ako Oct 2021 nanganak ako Jan 2022 nagpa Inject muna ako since wala pa daw sila implant Feb 7 until now Feb 12 nag spotting ako kaso ngayon Feb 12 naramdaman ko na may lumabas na buo sa pwerta ko at nung chineck ko white blood sya naalala ko nung last IE saakin ng OB bago ako makalabas nung Oct 19, 2021 ganun din ang nakuha saakin white blood normal lang po ba? or okay na lumalabas ba sya sa katawan ko ? #pleasehelp #1stimemom #advicepls

Injectable
1 Reply

injectable po ako 3 years and half,nag spotting po ako pero hindi ganyan ka rami sis,, minsan po hindi po talaga ako dinudugo.pero okay naman po tumaba nga po ako.

2y ago

aww ako now 2months straight na dinudugo pa din last march nagpapalit ako imbis na inject nag pa implant na ko sabi naman ng doctor normal naman daw na nag bleeding kaso normal pa ba yung 2months hahahaha