CS [tahi]

Pasintabi po sa mga kumakain at madidirihin. 3weeks na po ako after maCS [vertical cut]. Napansin ko kahapon parang may konting spot ng dugo sa tahi ko. Then pagcheck ko ganto ung itchura nya [pangit po tyan ko at tahi sorry]. Ganto po ba yung bumukang tahi? O normal lang po ba ito? Sa saturday po may follow up check ako. Natatakot kasi ako mga mamsh. Sobra. ?

CS [tahi]
58 Replies

Balik ka Kay OB mo Mommy. Ganyan din nangyari sakin may pinapahid na gamot at may nilagay na patch para di palagi nababasa

ganyan din sakin sis, pinakita ko yung sakin sa ob ko thru viber, pinalagyan nea lang ng mupirucin 2x a day. ngayun okay na sya..

4y ago

Please see your OB mommy. Don't self medicate po ha. Pero takpan mo muna Ng gauze yan and iwasan mabasa muna. Keep Safe!

Nagkaron din po ako nyan prang butas at NG nAna pa balik po Kyo sa o. B my oinmnt lang na ibibigy sainyo para jan dnt panic po

4y ago

Cs din Ako pero di nag ka ganyan. Dapat talaga pag CS tayu di tayu nagkikilos at Naka balot PA talaga gang matuyo.

Mamsh pqki NSFW po. Baka kasi may mga kumakain. at first glance akala ko po pwet sya 😅 masyado kasi malapit

Mommy linisin mo ng alcohol 70% tas lagyan mo nga gasa continues cleaning Lang habang wala ka pa check up.

Clean it with betadine then magbedrest ka muna. Have it check by your OB too para maiwasan ang infection.

Linisin nyo po lagi at kapag tuyo na mag binder po kayu lagi para di po bubuka yung tahi nyo

Posible pong pinagtanggalan ng tahi yan pero para maka sure ka balik ka nlng po sa OB mo