dura ng dura

Pasintabi po sa mga kumakain, im 13w5d and a FTM, meron ba dito kagaya ko na dura ng dura, as in kakaspit mo pa lang, wla pang 1 minuto puno na ulet ng laway ang bibig mo. D ko kayang lunukin kasi nsusuka ako. Ang hirap kasi natutuyo na lalamunan ko sa kakadura. If u experienced the same, hanggang kelan nyo naranasan to at anong ginawa nyong remedyo para magsubside ito? Share nyo naman mga sis. TIA.

1 Reply

Ako sis nung buong first trimester until week 15-16 ata ganyan ako. Wala rin akong magawa noon eh, nagsasuck lang ako ng gingerbon candy para kahit pano di nakakasuka tas inom ng malamig na water. :)

4y ago

Sana nga sis.. ang hirap eh.. hehe..iniicp ko na lang need ko mgtiis pra kay baby.