Naglilihi/Dura ng dura

Hello po. 4 months preggy po ako. Sobrang puyat ko lang po kasi dura ako ng dura. Kapag di ko naiidura feeling ko maduduwal po ako. Hirap din ako kahit anong kainin ko isusuka ko kaagad. Hays kelan kaya matatapos paglilihi ko. 😭😭😭 #pregnancy #advicepls

9 Replies

same here , simula nung nag 3 months yung baby ko grabe ako mag laway, ayoko din inumin mga gamot na binibigay ng doktor kase sumasama pakiramdam ko pero pag dating mo ng mga 6 to 7 months, mag l lessen na yang pag lalaway o pag d dura mo, same as mine siguro 8 months na baby ko ngayon, and nag lessen na talaga yung pag lalaway ko hindi nako napupuyat kaka dura as in hindi na nga ako nag l laway ngayon, hindi nadin ako suka nang suka. mawawala din yan 😊❀

ganyan din ako mommy hanggang ngayon im on my 19 weeks nagdudura padin ako sa awa ng dyos hindi na buong araw pagkagising ko nalang sa umaga palagi ako kumakain ng candy pagkatapos ko mag toothbrush, nadudura na ako hindi kona malunok laway ko grabe talaga napakahirap pero mawawala din daw dami kung stock na candy dito sa bahay

Hahaha ganyan din ako kainis. di ko naman gawain na dumudura pero nung nagstart akong mabuntis nagiba panlasa ko tapos dura na ako ng dura hindi sya nawala sa akin nung mismong nanganak nalang ako kaya dun lang ako nakakain ng maayos kasi di na mapili panlasa ko sa pagkain.

been there mommy. iwas ka lang sa mga oily/ spicy foods. nasubukan ko kumain ng puro masabaw na food. mas ok sya try mo lang. hormones din kasi yan mommy kaya until now nasusuka ka. ako im 21 weeks now pero still meron p din akong episodes ng pgduduwal/pagsusuka.

Kasama talaga yan momsh. Try mo nlng mag warm lemon water with honey and plain biscuits/crackers effective sya sakin pampakalma ng sikmura 😹

trying to eat biscuits pero ayaw p din. im 23 weeks now and still i have nausea and vomiting.

Normal and that’s hormonal. But it’s all worth it mommy.

kain po kau biscuits. preferably ung plain lg.

same po nasa 1st trimester plng dn kc ako

Related Articles