Pasintabi po, mucus plug na po ba ito? 38weeks tomorrow 1cm na din.

Pasintabi po, mucus plug na po ba ito? 38weeks tomorrow 1cm na din. First time ko po labasan ng ganito.. dec22 edd

Pasintabi po, mucus plug na po ba ito? 38weeks tomorrow 1cm na din.
5 Replies

same Tayo edd ko din Dec. 22 bakit Kaya aq no sign of labor din .. kabilogan ng buwan mamayang kagabi dec.7, Sabi nila ipapanganak Ang mga batang babae kapag bilog Ang buwan pero Ako Wala pa. tigas lng ng tigas tiyan q. na excite aq tapus worry.. going 38weeks na din aq bukas..

1y ago

wow.. sna makaraos na Tayo at maging maayus Ang lahat sa panganganak natin.. mdjo worry aq kc traumatic Ang panganganak talga. second baby q na to ngayon at dko na matadaan Ang tamang pag iri

mucus plug mami may brown or red discharge, pero ewan kolng iba iba kasi ang panganganak o paglabor e , hehe hndi tayo lahat pare parehas better to consult to your ob nlng mami para malaman mo kung ano yan at ma i.e ka kung open cervix kna ba or ilang cm na ☺️

1y ago

ahh ayun naman po pala mami baka nga po mucus plug pero much better sabihin mopo yan kay ob mo ☺️ kasi ang pagkakaalam ko ang mucus plug kase is red or brownish tulad ng lumabas saken

Nung nilabasan din ako ng mucus plug after 2wks nanganak na ko hehe

Mukhang normal discharge lang po Mi

1y ago

isang buo po sya eh, ung normal discharge ko po hindi po ganyan eh..

Ay yes mucus plug

1y ago

Ang mocus flug po yan po ung humaharang po sa cervix natin.. kapag manganganak na po ito ung unang lumalabas dahil bumababa Ang Ulo ni baby at dahilan Doon ito ay mag break at lalabas po. ung iba brownies Po or red Ang color.