Pasintabi po, mucus plug na po ba ito? 38weeks tomorrow 1cm na din.

Pasintabi po, mucus plug na po ba ito? 38weeks tomorrow 1cm na din. First time ko po labasan ng ganito.. dec22 edd

Pasintabi po, mucus plug na po ba ito? 38weeks tomorrow 1cm na din.
5 Replies

mucus plug mami may brown or red discharge, pero ewan kolng iba iba kasi ang panganganak o paglabor e , hehe hndi tayo lahat pare parehas better to consult to your ob nlng mami para malaman mo kung ano yan at ma i.e ka kung open cervix kna ba or ilang cm na ☺️

1y ago

ahh ayun naman po pala mami baka nga po mucus plug pero much better sabihin mopo yan kay ob mo ☺️ kasi ang pagkakaalam ko ang mucus plug kase is red or brownish tulad ng lumabas saken