Urine?????

Pasintabi po mga momshy. Normal lang ba itong ihi ko. Nagwoworry kasi ako. Balak kong magpa urine test. May maliit na bula. 30weeks5days #advicepls #pregnancy

Urine?????
2 Replies

Hi mamshie ganyan ako before 1st trimester ko more water lang din ako and 1yakult everyday and buko juice Malaking help sakin naging ok ung wiwi ko and nawala UTI ko.

3y ago

Nakaka 3 liters na po akong tubig a day. Pero di parin nawawala. Try kopo yung yakult. Thank you momsh.

normal lng po Yan Lalo na qng nagtalik pa lng kau last night

3y ago

yung iba nga jan mdilaw pa ih..normal kn yan