worried

Pasintabi lng po ask ko lng ok lng ba ng pupoo c baby 3to4times a day 1stime mom@ 5mos old babygurl gnyn po ok lng bbyn plss pahelp sagot po

worried
3 Replies

masakit ba pag nag poop sya? medyo malansa ba poop? at medyo may slimy portion po. ameba siguro yan. kailangan punta ky pedia at magpa stool exam po. delikado po ma dehydrate si baby if ameba talaga yan. kailangan ng gamot di mkukuha sa home remedies lang. my eldest 4mos plng nagka ameba na admit pa kami coz nataranta ako ftm kasi. pero pwede naman palang gamot lng at sa bahay unless kung dehydrated na ang baby.

4y ago

yes sa water po kadalasan, sa pagligo o water intake

Hi mommy. Not sure po kasi hndi po ako nka experience ng ganyang poop kay baby. Pag iritable po si baby at ganyan pa dn ang poop nya then its time to consult your pedia. Also, pakiedit po ang pic sa NSFW

Yes that’s usually normal. But try consulting it with your pedia just to be sure