Healthy Food Recipe for 1 year and 5 months old baby

Pashare naman po ng Healthy Food Recipe for 1 year and 5 months old baby Ayoko po kasi gumamit ng mga chemicals na pampalasa tulad ng magic sarap Medyo picky eater po kasi baby ko gusto ko pong makahiligan nya ang mga natural na luto ng gulay

5 Replies

Lahat naman ng gulay mommy may natural na syang pampalasa ang kailangan na lang din talaga ay kung panong paraan mo ito lulutuin.

More on boiled veggies or mashed lang mamsh para madaling kainin ni baby

Mga gulay wag mo na lagyan ng pang palasa

1yr old Pwede n Po sila Ng table food.. hehe

Veggies sa niluluto nyong sabaw i-blender