Totoo po ba na nakakapagpalabor ang pag inom ng salabat? Sino po dito naka try

Pashare naman po ng experience nyo

2 Replies

39 weeks today bukod sa pinya my mga ng reffer dn saakin na salabat dw inumin ko pra lumambot un cervix

5mo ago

yes mii nun Mar. 29 .. umaga at hapon ako ng inom mg salabat nun March 28 ng leak na panubigan ko kso ng induce na kmi ksi wla pa dn 1cm kht ng leleak na panubigan ko kaya mar. 29 7am nanganak namn na ako .. expect nila maghapon pa ako mag lalabor ng mar. 29 pero habang inadmit ako sa lying in nagpadala pa ako uli ng salabat kaya mas napabilis ang pag open ng cervix ko