LOW SELF ESTEEM BECAUSE OF HUSBAND

How would you feel kung makita nyong nanunood ng porn vids at malalaswang pics ang asawa nyo? Ako kasi bumababa ang self esteem ko. Minsan pag magkasama kami nahuhuli ko sya nakatingin sa ibang babae. I would understand yung iba na sasabihin, "ok lang yan, tingin lang naman, natural na yan sa lalaki", but you know, as a girl specially bf/husband mo nakaka baba talaga. I dont know if its just me. Kaya pag nasa work ako hinahayaan ko yung mga lumalapit sakin. Kasi sila yung nag bibuild ng confidence ko na sinisira ng husband ko. Share your thoughts..

30 Replies

Honestly ok lng. Before ko kc makilala husband ko ganun na eh. Besides d nman Niya kinokontact. Mas panget ung ginagawa mo.. kc may husband kana. Dapat sabhin mo n ayaw mo ng ginagawa Niya n panunuod ng porn. Hindi excuse Yun para pagselosin at hayaan mo Yung gusto lumapit sayo.. just my opinion..

4y ago

Regardless sis. Hindi p din ok n hayaan mo ung lumalapit sayo para mabuild confidence mo. . Sakin Yun ah. Kc parang Ang babaw nun sis.. especially married kana. Sa husband mo nman ano sabi Niya bkit Niya daw ginagawa Yun? D k b Niya inassure? To think d k comfortable sa ganun

Same here Hindi nila naiintindihan na nakakababa ng tingin nating mga babae yung pag tingin at pag nuod padin nila ng porn. 😔 Pinagawayan din namin yan ng Lip ko. Last time nga nabato ko na yung phone niya dahil sa mga nakikita kong pinag gagawa niya sa facebook.

4y ago

Kanina lang nag away kami kurot at hampas inabot sakin. Hanggang ngayon hindi ko kinakausap. Hintayin lng talaga nya pakapanganak ako. Ibabaon ko sa lupa ego nya.

Ganyan din si hubby pero hayaan ko lang as long as alam ko na faithful sya sakin at wala syang kabit.. pero yung sa tumitingin sya sa iba kapag may dadaan na ba di ko maiwasan titigan sya ng masama ..haha. Pero sa totoo lang mas seloso si hubby ko kesa sakin..

4y ago

You mean loyal. Pag sinabi kasing faithful ni tingin hindi nya gagawin. Pag loyal, titingin padin sa iba pero sayo padin..

Edi confront him. Gumagawa ka ng problema dahil hinahayaan mong may ibang mag fulfill ng "needs" mo of affection & confidence. Pag nakita mong ginagawa niya, mag ayos ka. Ayain mo. Paalala mong asawa ka niya! Magalit ka. Maging selosa ka 😁

Nagagalit ako pag nanonood siya ng porn or kahit pictures pa iyan. Kaming dalawa kasi hindi pwede manood kaya naka restriction phone namin para walang mabaliw kakanood ng mga ganyan, or ma out of reality ang isip pag sa sex na. 🙄

Hays akala ko ako lang ganto :( And yes, sobrang sakit makita yung asawa mo na napapatingin sa magagandang babae via cp man yan o personal sobrang sakit. Then mapapatanong kanalang kung anong kulang sayo hays

4y ago

Let him be, kahit pa gaano tayo kaganda may mas maganda parin sa atin so di maiiwasan yan. Normal lang naman tumingin sa iba yong mga lalaki, kasi kahit tayo natingin din naman sa mga gwapo. Wag mo masyado sakalin, as long as di sya naglololoko eh wala kayo magiging problema.

I think normal lang to sa mga taong mababa na tlga ang self esteem Normal lang sa tao ma curious regardless of the gender Kung wla kang tiwala sa partner mo at mag papaapekto ka sa Nakikita mo, kaw lang din mastress

4y ago

Hindi ako agree sa first line. And also, magkaiba ang curiosity sa habbit. Kapag gusto mong malaman ang isang bagay na wala kang idea that's curiosity. Habbit is ung ginagawa mo na ng madalas.

baka hindi ka lang sanay sis... kami kase ni hubby minsan sabay kami nanunuod wala lang samin yun its normal pero wag lang too much kase baka papunta n s pagging pervert...

Ayoko siyang nakatingin sa ibang girls sa facebook. Kasi sila pwede niyang ichat at kausapin. Unlike sa mga pornsites na recorded lang at di sila pwede makausap.

Talk to your husband and say what you feel about it. Be open. Let him know your thoughts. Hopefully u both could come up with a good solution. 🙂🙏