LOW SELF ESTEEM BECAUSE OF HUSBAND

How would you feel kung makita nyong nanunood ng porn vids at malalaswang pics ang asawa nyo? Ako kasi bumababa ang self esteem ko. Minsan pag magkasama kami nahuhuli ko sya nakatingin sa ibang babae. I would understand yung iba na sasabihin, "ok lang yan, tingin lang naman, natural na yan sa lalaki", but you know, as a girl specially bf/husband mo nakaka baba talaga. I dont know if its just me. Kaya pag nasa work ako hinahayaan ko yung mga lumalapit sakin. Kasi sila yung nag bibuild ng confidence ko na sinisira ng husband ko. Share your thoughts..

30 Replies

Alam ng asawa ko na sobrang wala akong kompyansa sa sarili. Na talagang madalas akong mainsecure. Siguro mas magandang maging open ka sa asawa mo.

Sakin walang kaso. Sabay pa kami nanonood ng porn. Hahaha. Pag may nakita akong magandang babae sa fb or instagram pinapakita ko din sknya.

Love yourself mommy and sa relationship good communication talaga ang needed.

open communication muna para malaman mo iniisip nya at iniisip mo sa kanya

Pinapanood ko sya ng porn kasi ayokong magalaw ako sa aking pagbubuntis..

dapat mag open ka sa kanya na ayaw mo para ma fix yubg problem mommy.

Watching Porn is A Cheating nsa google po yan

4y ago

Truth..

Same here momsh

Same here po.

Up