Phlegm

Pasensya na sa post ko mga mommies. Sino po dito me plema pero walang ubo or sipon? Lalo na pagmorning. Ano ginawa nyo? Walang gamot na binigay sa akin si ob. Worried ako baka maapektuhan si baby eh. Thanks

2 Replies

Ganyan ako mommy.. Minsan nga pag na suka ako, may phlegm na kasama pero wala ubo or sipon. Then after ko manganak, 2weeks later inubo ako. Nagpa checkup ako, asthma. Ganun yta may mga asthma, ma phlegm.

Same tayo mommy 🥺 still lockdown kaya di pa ako makapag pa check sa ob.