Vaginal discharge

Pasensya na po sa picture mga mommies,sino po nakakaalam sa ganitong discharge?need ko daw po mag pa tvs at exam ng ihi at dugo kaso wala pa po kaming budget😔ano po kailangan kong gawin?need ko po payo niyo,salamat po sa makakasagot.

Vaginal discharge
4 Replies

punta agad sa ER kung walang budget may public hospital naman o kaya hiram muna kayo ng pera. ang mahalaga maagapan yan at wag pinapatagal kapag ganyan

Need po talaga yun and gamot na pampakapit. Wag po ipagsa walang bahala ang mga ganitong bagay Mami.

Not good sign po punta kaagad kayo doctor