Question: Binyag

Pasensya na po. Hindi po talaga ako pinanganak na Catholic. Pero yung anak po namin pabibinyagan namin sa simbahang katoliko. Ilan po ba ang max na pairs ng ninong at ninang? Dalawa po ba? Salamat

33 Replies

may mga catholic church na one pair lang ang pwede mo ilagay sa listahan nila at yun lang ang babayaran, meron naman yung 1st pair ang mas mahal ang bayad then yung ibang pair mas mababa na... sa case ng nakakarami na nagpapabinyag e di na nila lahat pinapalista ang names ng sponsors. ☺️

Wala naman limit. Sana lang, sa pagpapabinyag mo at pagpili ng ninong at ninang ay yung gagabayan ang anak mo para intindihin ang Catholicism. Hindi lang siya isang milestone. Isang lifetime commitment kasi yan para sa lahat ng involved.

As many as you like. Pero sa church 2 lang talaga ang ilalagay nila sa copy ng baptismal certificate ni baby. Kaya you have to choose from all your baby's ninongs and ninangs ang gagawin nyo na pinaka principal sponsors.

May bayad lang naman po sa simbahan per pairs ng ninong at ninang, pero nasa inyo yun kung Ilan gusto nyo. Sa parokya namin na lilista naman sila lahat kahit gano kadami hehehe

Nsa inyo nman po yan kung ilan gs2 nyo. Sa amin kc d2 sa katoliko strikto. D ppwde ang ninang at ninong na hndi marunong mgdasal, kc dadaan ka pa ng seminar at interview

Walang limit ang alam ko kase nag ninang ako sa kasamahan ko sa trabaho lahat kami na kasama nia nasa 26 ginawang ninong at ninang bukod pa ung sa partido ng babae.

kung gusto nyong mairaos lang kahit 2 pairs lang pero kung malaki naman budget, edi damihan nyo. Alam ko 50-100 pesos per head ang babayaran sa simbahan eh.

Nung kami po e 20 kami na ninong at ninang. Kumporme po sa inyo kasi may bayad din sa church per godparent. Kami nun e 100 per ninong/ninang.

Depende sa inyo mommy kung ilan gusto nyo. 9 na ninong at 9 na ninang samin kanina. Hindi rin po ako Catholic at kakapabinyag lang namin today. 😊

5y ago

Ano po requirements sa binyag?

Depende sis,may church na isa hanggang dalawang pair lang nirerequire,sakin isang pair lang..