normal po ba ?

pasencya npo..ask ko lang kung normal po ba na mgakaron ako nang ganyan 7week 3days pregnant po ako nagvtake napo ng dupbaston 3x aday reseta po ng ob ko...thanks po

normal po ba ?
9 Replies

Complete bedrest mamsh. Kung may arinola ka, ilagay mo lng sa tabi mo jan ka lang mag wiwi. Padala ka ng foods kapag kakain. Higa ka lng tlga. Babangon kapag magbabanyo or kakain.

Not normal po pag may bleeding. Bed rest lang kayo mommy and sundin yung reseta ni ob para sa duphaston. If di padin nawawala bleed, diretso na po kayo sa er

Hndi normal pag ganyan kulang dugo talaga.. Ako kasi light brown discharge ko pero nwala nmn na..

4y ago

actually twice napo sken nangyari ito last time nung makaraan araw lang po ,light brown po then kaninang umaga ganito nmn pag kaihi,pero bago po yan sobrang saket ng ilalim ng puson ko at balakang yung pakiramdam na mag period po ako gnun po ang nararamdaman ko

gnyn din sakin 8weks at 5 days ndi pa nga aq nka pa check up dhil sa quarantine..

Strictly bed rest. Pag red na red po go ER

4y ago

hnd nmn po red red...parang drak red na brown po ang nalabas sken..thanks po

ok po thank you..

nako need po bedrest nyan mamsh.

4y ago

yes po actually po un po ang sabi ng ob ko saken...salamat po

bed rest muna mamsh

4y ago

thank you po schedule po ako bukas for ultrasound uli...bukas tumawag po ob ko kanina

No po

4y ago

opo salamat po...