My Baby

Pasaway baby ko nakacrossleg hindi tuloy nakita ung gender nya, surprise nlang ba nak? Mana ka talaga sa daddy mo pasaway?❤

My Baby
31 Replies

..qnun din skin dalawang beses na nag ultrasound pero ndi prin nagpapakita..jeje

HAHAHAHA!!! Surprise daw ang gender reveal xD! Anyways congrats po!💕

Hahaha ganyan din baby ko momsh tinatago kaya di makita gender hehehe

Sa akin naman tinakpan nya ng kamay nya ung mukha nya...nkkatuwa

Hahaha ang cute naman ni baby, mahiyain momsh 🥰

Soo cute, bili nlng kayo momsh ng unisex na gamit

Hi baby nakikipaglaro na sya sa mommy nya hehe

Normal ba position ni baby mo

Congrats m ommy

Patense c baby