36 weeks and 2 days

pasagot po pls.. worried lng po ako.. ftm here mga momsh. ganito kadami normal lang po ba to??

36 weeks and 2 days
16 Replies

Try mo mag betadine feminine wash sis yung color yellow ganun gamit ko nagka yeast infection ako pero di naman ganyan. Nakakahawa po yung yeast infection lalo sa hubby mo pag magsesex kayo.

4y ago

Opo, kaya minssan mas nakakaadik makipag do. Pero mahapdi din po minsan

May yeast infection ka yata kase kulay dilaw discharge mo at kung may amoy consult mo yan sa ob mo para magamot si baby mo magsuffer sa mga bacteria sa vagina mo hindi ikaw

4y ago

wala po siya amoy momsh ee. and nag antibiotic na po ako na binigay ni ob.

Ganyan din ako before. Yung sakin may nad smell pa. My OB recommend me to use Dove Original. And it works to me naman 😉 not sure if it can work also with others.

4y ago

kanina lng yan sis ee. pero hindi naman sya bad smell nageworry lang ako kc knina lng ung ganyan kadami. tapos nag antibiotic na din ako last week due to my uti.

Betadine feminine wash gamitin mo. Wash mo feminine area mo every after wiwi tps maligamgam na tubig gamitin pang hugas para mamatay Yung bad bacteria momsh

Normal naman.. madami talaga magdischarge ang buntis.. as long as walang bad smell at di makati,masakit,o mahapdi yung pempem nyo, ok lang po yan..

Normal lang po iyan discharge yan eh ndi nmn infection tyan same lng din skin kc malapit nq mnganak pag infection yan makati sa ari mo👍🏻

39 weeks 3 days may ganan din po nalabas sakin sabi daw po dagtang kalumpang daw po yan.

Normal lang po yan ganyan din sakin parati ngayun im 27weeks pregnant😊

Same tau momsh 36w and 2d.. madlas ka.dn ba mgwiwi?

Normal lang po, as long as walang dugo po.